Tiêu dùng thông minh, rinh quà may mắn...>> (1)

Tiêu dùng thông minh là cách chúng ta sử dụng tiền hiệu quả cho nhu cầu chi tiêu dùng cần thiết nhằm góp phần làm tăng thêm giá trị lợi ích tốt đẹp trong cuộc sống của chúng ta.
Sử dụng tiền hiệu quả là kỹ năng tìm kiếm và chọn lọc thông tin cần thiết trong từng trường hợp chi tiêu dùng cụ thể , để từ đó chúng ta có những quyết định chi tiêu dùng và đầu tư cho xứng đáng với đồng tiền bát gạo trong khả năng giới hạn của nguồn ngân sách cho phép , nhằm tránh những lảng phí vì các chi phí không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.
Chúng ta vẫn thường chúc phúc cho nhau là "gặp nhiều may mắn trong cuộc sống" , nhưng kỳ thực may mắn có nghĩa là gì nhỉ ?
May mắn thật ra là sự tích lũy dần các nguồn lực cần thiết như : sức khỏe, thông tin kiến thức hữu ích, mục tiêu giá trị sống, tài chính..., để sẵn sàng nắm bắt những cơ hội mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp đến với chúng ta trong từng giai đoạn của cuộc sống.
Như vậy, khi chúng ta tiêu dùng thông minh thì có nghĩa là chúng đang tích lũy dần cho mình những nguồn lực cần thiết để đón nhận những món quà may mắn sẽ đến với chúng ta trong 1 dịp tình cờ đủ nhân duyên nào đó mà chúng ta chưa thể biết trước được .
Và quà may mắn ở đây cũng không phải là tự nhiên từ trên trời rơi xuống hay từ dưới đất mọc lên được, mà phần lớn là do công sức chuẩn bị và tích lũy các giá trị nguồn lực của chúng ta từ trước đó thì mới có được những thành quả tốt đẹp về sau. Đây cũng là điều thuận theo tự nhiên của quy luật nhân quả .
Nhưng sở dĩ chúng ta cảm thấy có sự may mắn huyền bí ở đây là vì những thành quả tốt đẹp đó thường đến 1 cách tự nhiên khi hội đủ các điều kiện nhất định, vào 1 thời điểm bất ngờ nào đó mà chúng ta không thể dự đoán chính xác được, nên làm cho chúng ta có cảm giác ngạc nhiên đầy phấn khởi như có sự may mắn phước lộc diệu kỳ nào đó vừa đến với chúng ta .

Vì vậy, muốn có quà may mắn thì chúng ta hãy tiêu dùng thông minh. Khi biết cách tiêu dùng thông minh thì quà may mắn sẽ đến.

Tiêu dùng thông minh rinh quà may mắn

Góc phố phong cách người tiêu dùng thông minh - sudungtien.com

Các chủ đề cùng loại

Số người xem: 1588

Mã số :116

PHIẾU ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Không
Không
Không
Không

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chọn nội dung thông tin

   Tài liệu

--Phiên bản máy tính--