Sổ tay tài chính phúc lợi...>>

Sổ tay tài chính phúc lợi là cầu nối trao đổi thông tin giữa suy nghĩ bên trong của mỗi chúng ta và các tác nhân hoạt động sống diễn ra bên ngoài chúng ta .
Để các hoạt động sống diễn ra thì chúng ta cần sử dụng 1 số nguồn lực nhất định của tài chính phúc lợi như : vốn vật chất bao gồm tài sản và các phương tiện của cải , vốn trí tuệ bao gồm tri thức và thông tin.
Theo quy luật biện chứng tự nhiên của cuộc sống thì các tác nhân hoạt động sống diễn ra bên ngoài sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ và hành động của chúng ta. Điều này có nghĩa là suy nghĩ và hành động của chúng ta luôn bị chi phối bởi các hoạt động bên ngoài nhiều hơn.
Nhưng xét theo theo chiều ngược lại thì nếu suy nghĩ bên trong của chúng ta thường xuyên được luyện tập theo hướng thấu hiểu nhu cầu của thân, của tâm và của môi trường sống xung quanh thì chúng ta sẽ dễ dàng có được những hành động hài hòa để làm chủ các tác nhân hoạt động sống diễn ra bên ngoài, giúp chúng ta có cuộc sống hạnh phúc an lành trong từng điều kiện thực tế của mình. 
Như vậy sổ tay tài chính phúc lợi là phương tiện hữu ích cho chúng ta giao tiếp hiệu quả và sáng tạo theo phong cách ngôn ngữ trong suy nghĩ của riêng mình với thế giới hiện đại bên ngoài.

tài chính phúc lợi tài lộc phúc an

Tài chính phúc lợi, tài lộc phúc an !

 

Sổ tay tài chính phúc lợi - sudungtien.com

 

Các chủ đề cùng loại

Số người xem: 580

Mã số :118

PHIẾU ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Không
Không
Không
Không

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chọn nội dung thông tin

   Tài liệu

--Phiên bản máy tính--