Tài chính phúc lợi và chiếc túi 3 gang (3)...>>

Hành trình xây dựng 3 trụ cột cơ bản của tài chính phúc lợi

1) Xây dựng trụ cột cái chúng ta mong muốn :
Chắc hẳn là chúng ta ai cũng mong muốn có sức khỏe tốt và thành đạt trong sự nghiệp để có điều kiện cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.
Nhưng trước tiên, chúng ta phải hiểu rõ được thế nào là sức khỏe tốt ? thế nào là thành đạt trong sự nghiệp ?
Sức khỏe tốt là trạng thái có đủ đầy năng lượng lành mạnh để cảm nhận sự tốt đẹp của sự sống trong từng ngày. Năng lượng lành mạnh chỉ có qua cách chúng ta ăn uống khôn ngoan, cách chúng ta luyện tập thể dục điều độ, cách chúng ta bồi đắp tâm trí của mình bằng những giá trị sống có ích và sống tốt cho gia đình và cho xã hội .
Còn thành đạt trong sự nghiệp là niềm vui được mọi người đón nhận những thành quả có lợi ích tốt đẹp từ công sức lao động và học tập của chúng ta.
Sức khỏe và thành đạt là 2 quá trình diễn ra trong suốt cuộc sống của mỗi chúng ta, nên nó cũng tuân theo tiến trình phát triển tự nhiên của cuộc sống qua từng giai đoạn thăng trầm khác nhau, tùy theo sự tác động và ảnh hưởng của chúng ta và môi trường sống.
Như vậy, để xây dựng tốt được trụ cột cái chúng ta mong muốn thì chúng ta nên phân chia ra từng giai đoạn theo từng mốc thời gian độ tuổi của mình, rồi sau đó điều chỉnh hoàn thiện dần cho phù hợp với điều kiện và khả năng của mình.
Chúng ta cần lưu ý là những cái chúng ta mong muốn có thể thay đổi qua từng giai đoạn thời gian và từng điều kiện cụ thể, nhưng giá trị cốt lõi cho cái chúng ta mong muốn vẫn là sức khỏe tốt và cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Sắm túi 3 gang, sáng đẹp cuộc đời !

Cái chúng ta mong muốn là gì ?

Vườn ươm thông minh tài chính - sudungtien.com 

Các chủ đề cùng loại

Số người xem: 1619

Mã số :100

PHIẾU ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Không
Không
Không
Không

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chọn nội dung thông tin

   Tài liệu

--Phiên bản máy tính--